BÀN TỰ ĐỘNG 1 MOTOR ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

Bàn 1 motor tự điều chỉnh chiều cao

Bàn 1 motor tự điều chỉnh chiều cao

Bàn 1 motor tự điều chỉnh chiều cao


6,000,000 đ 8,000,000   

      Giỏ hàng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng Biện pháp tốt nhất bạn nên làm đó là: Đan xen thời gian đứng và ngồi làm việc giúp cho cơ thể ngăn ngừa được 5 dạng bệnh nguy hiểm: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì , trĩ  và nguy cơ tử vong sớm.

Bàn làm việc đứng tự động điều chỉnh độ cao SS-HAD là loại bàn làm việc được thiết kế theo chuẩn Ergonomics công thái học tiên tiến, tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của BIFMA.  Hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn, yên tĩnh hơn so với các bàn cùng loại thương hiệu khác. CHI TIẾT SẢN PHẨM


Khung bàn kim loại được sơn tĩnh điện có khả năng thay đổi độ rộng tuỳ biến từ 640mm - 1290mm, nên ngay cả khi bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn tuyệt vời này mà không cần phải thay cái khác.  Bàn dùng thiết kế chân dạng T-Frame.

Chức năng cơ bản : Điều chỉnh độ cao bằng động cơ điện chỉ với 1 nút bấm , bảng hiển thi LED rõ ràng với 4 tuỳ chọn. Cơ chế nâng cao thấp bằng động cơ đơn (Single Motor) giúp bàn hoạt động mượt và êm ái. Độ ổn định cao, giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi thực hiện việc nâng hạ độ cao. Điều chỉnh chiều cao của bàn từ 640 mm đến 1290mm - phù hợp với tất cả mọi người , mọi chiều cao.

Bàn tự động điều chỉnh chiều cao

Chiều dài của beam: 1075 - 1800 mm - phù hợp với mọi loại chiều dài bàn: 1200mm; 1500mm; 2000mm. Sử dụng 1 động cơ với sức nâng tối đa 80kg.

Trên bàn tích hợp lỗ đi dây điện, giúp bàn gọn gàng hơn. Màu sắc  : Đen, Trắng. Mặt bàn : Bằng gỗ cao su ghép hoặc Ván công nghiệp. Bảo hành 12 tháng chính hãng .

Đọc thêm


  MENU