Dây đeo đồng hồ silicon

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon

Dây đeo đồng hồ silicon


226,000 đ 300,000   

      Giỏ hàng

♦ Dây đeo đồng hồ silicon kiểu dáng sang trọng. Với kiểu dáng trẻ trung, nhiều màu sắc.
♦ Màu sắc bắt mắt, năng động và thu hút, sản phẩm đây đeo đồng hồ thông minh chất liệu silicon cao cấp đi kèm với khóa gài dễ tháo lắp, có các nấc điều chỉnh phù hợp với cổ tay của người dùng.
♦ Sản phẩm dây đeo đồng hồ thông minh silicon có khả năng chống nước tốt, với nhiều size : 30mm, 40mm, 42mm,44mm để bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.CHI TIẾT SẢN PHẨM


Dây đeo đồng hồ silicon kiểu dáng sang trọng, thích hợp gắn với các mặt đồng hồ thông minh hiện nay trên thị trường. Với kiểu dáng trẻ trung, nhiều màu sắc, màu đơn sắc giản đơn, sản phẩm là một kiểu dây mới xuất hiện trên thị trường, đi kèm với các cá tính nổi bật riêng dành cho người đeo đồng hồ.

 

Dây đeo đồng hồ thông minh Silicon chống nước

 

Màu sắc bắt mắt, năng động và thu hút, sản phẩm dây đeo đồng hồ thông minh chất liệu silicon cao cấp đi kèm với khóa gài dễ tháo lắp, có các nấc điều chỉnh phù hợp với cổ tay của người dùng…

 

Dây đeo đồng hồ thông minh - hình 2

 

Sản phẩm dây đeo đồng hồ thông minh silicon có khả năng chống nước tốt, với nhiều size : 30mm, 40mm, 42mm,44mm để bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

 

 

Dây đeo đồng hồ thông minh silicon khá mềm, êm nhẹ, không cấn tay.  Sản phẩm đẹp, bền và tính năng chống nước cao.

Đọc thêm


  MENU