Ghế xếp mang giày

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

Ghế xếp mang giày

Ghế xếp mang giày


2,250,000 đ 2,500,000   

      Giỏ hàng

+ Với triết lý tinh tế và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm được thiết kế nhằm tối ưu thiết kế cho căn nhà của bạn. Thiết kế ghế xếp treo tường tinh tế, dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng, nhưng cũng vô cùng vững chải cho nhu cầu ngồi mang giày hoặc thư giản.
+ Một sản phẩm phù hợp đối với những căn hộ có diện tích nhỏ; hoặc bạn muốn một sự trang trí nội thất đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, và sự thoải mái.CHI TIẾT SẢN PHẨM


Chúng tôi hiểu được lo lắng của bạn về việc cần phải xắp xếp bố trí không gian sao cho phù hợp giữa cho tủ giày và ghế mang giày. Chúng tôi cũng thấy được hình ảnh những chiếc ghế đẩu, ghế đôn, chiếm hết phần lối đi vào nhà.

Với triết lý tinh tế và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm ghế xếp mang giày được thiết kế nhằm tối ưu thiết kế cho căn nhà của bạn. Thiết kế ghế xếp treo tường tinh tế, dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng, nhưng cũng vô cùng vững chải cho nhu cầu ngồi mang giày hoặc thư giản.

 

Ghế xếp mang giày

ghế xếp mang giày

 

Ghế xếp mang giày phù hợp đối với những căn hộ có diện tích nhỏ; hoặc bạn muốn một sự trang trí nội thất đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, và sự thoải mái.

 

Ghế xếp mang giày tiện lợi

 

Ghế xếp mang giày

 

Với triết lý, đơn giản để cảm nhận sự tiện dụng.

Chúng tôi thiết kế để mọi người dùng đều có thể tự tay mình lắp đặt ghế xếp mang giày một cách chính xác sản phẩm, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Mọi thông số kỹ thuật ghế xếp mang giày đều được thể hiện rõ trong bản vẽ bên dưới.

 

Ghế xếp mang giày tiện lợi

 

Ghế xếp mang giày


Tham khảo thêm các sản phẩm Điện tử gia dụng của Shop Phụ Kiện Ngon trên website bạn nhé.

 

Đọc thêm


  MENU