Gương trang điểm có đèn led soi sáng

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

Gương trang điểm có đèn

Gương trang điểm có đèn

Gương trang điểm có đèn

Gương trang điểm có đèn

Gương trang điểm có đèn


85,000 đ 100,000   

      Giỏ hàng

+ Sử dụng tiện dụng, gương trang điểm để bàn, nhỏ gọn và đẹp.
+ Có kèm đèn led sáng góc, giúp dễ dàng chiếu sáng đều khuôn mặt, rất hiệu quả soi sáng khuôn mặt trong điều kiện thiếu sáng và trang điểm các khuyết điểm, phấn nền không đầy đủ.
+ Có nút tắt, mở cảm ứng chìm trên gương trang điểm tròn.CHI TIẾT SẢN PHẨM


Bạn có thói quen thường xuyên trang điểm, làm đẹp khuôn mặt khi đi ra ngoài đường, đi làm, đi du lịch, đi chơi, dự tiệc,... sản phẩm Gương trang điểm kèm đèn LED nền tiện lợi và thẩm mỹ tại shop Phụ Kiện Ngon sẽ rất hiệu quả cho bạn trong việc trang điểm.

Sử dụng nút bật tắt cảm ứng trên màn gương, có đèn led soi sáng góc tròn của gương chiếu, giúp làm sáng khuôn mặt của bạn, hiệu quả khi trang điểm trong tình trạng thiếu ánh sáng, đánh phấn nền đều hơn khi thấy rõ đầy đủ ánh sáng chiếu đều trên khuôn mặt.

Sản phẩm Gương chiếu sáng tròn có đèn LED góc tròn mang đến sự tiện dụng, nhỏ gọn và giá đỡ cứng cáp, đẹp và tiện lợi cho bạn khi đem theo, thu gọn gương chiếu...

Sản phẩm có dây sạc đi kèm, sử dụng cổng USB để bạn có thể sạc điện cho đèn. Nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm Gương chiếu sáng có đèn LED góc tròn tại shop Phụ Kiện Ngon, bạn nhé!!!

Đọc thêm


  MENU