Tủ đựng hồ sơ mini

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

Tủ đựng hồ sơ mini

Tủ đựng hồ sơ mini

Tủ đựng hồ sơ mini


Call Call   

      Giỏ hàng

Tủ di động cá nhân/ tủ hộc bàn mini với tay nắm âm nằm ở mặt trước của tủ. Tủ hồ sơ mini được thiết kế nhỏ gọn, nằm vừa khít với khoảng trống dưới bàn.
- Mỗi tủ gồm 2 ngăn kéo nhỏ ở phía trên và 1 ngăn kéo lớn ở dưới cùng, giúp lưu trữ được nhiều loại dụng cụ cá nhân, đồ văn phòng phẩm và hồ sơ tài liệu, kể cả file bìa treo hồ sơ.
- Với thiết kế các bánh xe dưới đáy tủ, giúp việc di chuyển tủ trở nên cực dễ dàng và tiện dụng.
- Ngoài ra, mỗi tủ còn được trang bị ổ khoá chất lượng cao, giúp việc bảo quản tài sản cá nhân và giấy tờ quan trọng được an toàn hơn.CHI TIẾT SẢN PHẨM


Sản phẩm được làm từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS G3141 nhập khẩu. 2 ngăn kéo nhỏ có khả năng chứa được 15kg/ngăn kéo; Ngăn kéo lớn dưới cùng có khả năng chứa tối đa 20kg tài liệu. Tất cả các bộ phận của sản phẩm đều được xử lý hoá chất chống gỉ sét, và được sơn tĩnh điện để tăng độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm.

Tủ đựng hồ sơ mini

Tủ đựng hồ sơ, tủ để dưới bàn

Đọc thêm


  MENU