Các tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO tại Cần Thơ

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
 • Chuyển hàng
  toàn quốc

 • Giao hàng
  nhanh chóng

 • Dịch vụ
  tận tâm

21/09/2023 - 242 lượt xem
Các tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO tại Cần Thơ


Thiết kế website chuẩn SEO đã trở thành khái niệm phổ biến và xem như chuẩn chung khi thiết kế website tại Cần Thơ và cũng như các website tại Việt Nam. Trong bài viết này, thiết kế website tại Cần Thơ - thietkewebsitecantho.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các tiêu chí để đánh giá 1 website chuẩn SEO là như thế nào. Và căn cứ vào các tiêu chí này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu thêm cho bên thiết kế website bổ sung các tiêu chí chuẩn SEO cho trang website của bạn.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Website chuẩn SEO có vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế website, và đó cũng là điều mà rất nhiều lập trình viên website cũng như bên đơn vị thuê lập trình website mong muốn.

Quá trình chuẩn SEO giúp website truy cập được nhanh chóng, tăng lượt tìm kiếm tự nhiên, xây dựng thương hiệu uy tín đồng thời gia tăng doanh số kinh doanh của doanh nghiệp trên mặt online.

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO được thiết kế website tại Cần Thơ (thietkewebsitecantho.com) liệt kê bên dưới sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình phân tích website cũng như bổ sung các tiêu chí vào trong website mà bạn còn thiếu.

+ Tên miền & hosting: tên miền quan trọng số 1, sau đó là hosting website. Nhìn chung, tên miền càng ngắn gọn, dễ nhớ và chứa từ khóa sẽ được Google yêu thích hơn. Hosting cần đảm bảo ổn định, bảo mật và…xử lý nhanh.

+ Tốc độ website: ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng. Nhìn chung thời gian load trang dưới 3 giây là đạt, nhưng càng nhanh thì càng tốt. Điều này rất quan trọng và Google cũng tính toán đến vấn đề tốc độ tối ưu website để đưa vào tiêu chí chuẩn SEO khi đánh giá website.

+ Giao diện thân thiện: phù hợp với các thiết bị điện tử như màn hình PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động. Đồng thời giao diện hài hòa, bố trí dễ tìm cũng như bớt các thao tác thì sẽ giúp quá trình tương tác tốt hơn. Nhìn chung, các khách hàng không muốn mất quá nhiều thời gian để mua hàng, càng rút gọn bước càng tốt. Đặc biệt, các website khi bán hàng bắt khách hàng phải tạo tài khoản rồi mới mua sẽ khiến khách hàng…rời bỏ website sớm.

+ Các yếu tố về SEO onpage: các yếu tố này là yếu tố cần có để 1 website đạt chuẩn SEO, giúp Google phát hiện website nhanh hơn cũng như website được thiết kế 1 cách khoa học, dễ tìm và có khoa học. Trong đó là:

 • Tiêu đề, mô tả trang: các thẻ meta title, meta keywords, meta description. Các thẻ meta og hỗ trợ cho các mạng xã hội.
 • Các thẻ h1, h2, h3, h4, h5, h6 giúp Google dễ dàng nhận ra bố cục website, trong đó thẻ H1 bắt buộc phải có. Và H1 cũng chính là tiêu đề của trang web đó.

+ Hệ thống link: link nội và link ngoại. Đây là vấn đề chính của SEO và giúp bot Google đi xuyên qua các trang theo hướng kết nối và dò tìm nhanh hơn. Hệ thống link giúp website đạt được hiệu quả cao trong việc gia tăng index link trên Google.

 

Các sitemap.xml giúp Google bot dễ dàng quét qua

+ Sitemap: sơ đồ website thể hiện dạng xml giúp bot Google dễ dàng tìm thấy các thay đổi mới về link, trong đó là các bài viết, sản phẩm được ghi lại dạng .

+ SSL và các chứng chỉ bảo mật: trong đó SSL giúp website thêm lớp bảo mật và mã hóa dữ liệu. SSL là gì thì bạn có thể xem bài viết của chúng tôi tại đây.

Các chứng chỉ bảo mật và chứng thực DCMA (đạo luật bản quyền thiên niên kỹ) giúp website được kiểm duyệt và tránh nạn copy sao chép nội dung.

+ Các phiên bản di động: có 2 dạng: web responsive là dạng website tương thích với màn hình di động; và web mobile là website thiết kế riêng giao diện cho di động.

Ngoài ra, để hiểu hơn về SEO và các tiêu chí mở rộng đánh giá website chuẩn SEO vẫn còn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm nội dung ở các bài viết khác trên thietkewebsitecantho.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website tại Cần Thơ, cùng các dịch vụ marketing online tại Cần Thơ như SEO website lên top Google tại Cần Thơ, chạy quảng cáo Google Adwords tại Cần Thơ, Facebook Ads, Tiktok Ads tại Cần Thơ…chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu online và marketing thành công.

Đọc thêm

BÀI VIẾT KHÁC


Nên chọn loại cửa nào cho nhà ở của bạn

Sử dụng cửa nhôm xingfa rất nhiều và các loại cửa nhôm thông thường. Đặc tính của cửa nhôm nhẹ, đẹp, dễ…

Nhu cầu bổ sung nước cho cơ thể 1 ngày…

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta, không chỉ giúp duy trì nước…

Các loại bình đựng nước hiện nay trên thị trường

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình đựng nước có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,…

Lựa chọn giày thể thao da cá sấu hay da…

Giày thể thao da cá sấu chắc chắn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, trong đó chất liệu da…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại Long An

Khách hàng tại Long An có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm dầu ăn giá sỉ tại Long An,…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại TPHCM

Khách hàng/Đại lý có nhu cầu mua sỉ và lẻ Dầu ăn Hasan, vui lòng liên hệ hotline 087.789.0707 của…

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An

Với nhiều năm cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An, TPHCM, Công ty chúng tôi phục vụ suất…

  MENU