Dao đa năng 11 món gấp gọn giá rẻ

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN

DAO ĐA NĂNG 11 MÓN


45,000 đ 70,000   

      Giỏ hàng

Trọn bộ 11 món, gấp gọn tiện dụng và rất ư là oách. Gia dụng vói nhiều chức năng như dao cắt nhỏ, khoan nắp rượu, ...
Thích hợp để mang theo trong các chuyến đi du lịch, có thể để ở gian bếp gia đình, tiện dụng cho nhièu mục đích khác nhau.
Sản phẩm nặng, nhỏ gọn, cao cấp và rất hữu ích cho gia đình bạn.CHI TIẾT SẢN PHẨM


Xin giới thiệu cùng bạn sản phẩm Dao đa năng 11 món, thiết kế gấp gọn 11 dụng cụ trong 1 bộ, dễ dàng cho các hoạt động, tiện dụng trong gia đình khi sử dụng để thực hiện cắt thịt, khoan nắp hộp cá, hộp thịt,... hay đơn giản là khoan nút gỗ của rượu vang.

Rất nhỏ gọn, vỏn vẹn chỉ 15cm khi bung ra. Gập gọn chỉ 10cm, mang tính tiện lợi tối đa với 11 dụng cụ đi kèm trong cùng 1 bộ.

Chất liệu hợp kim không gỉ, thuận tiện đa năng cho các công việc bếp núc gia đình. Trọn bộ gồm có: dao, vít, kéo, dao cắt bánh mì, đồ khui bia, mở rượu, dũa móng... gói gọn trong 1 bộ nhỏ gọn 10cm.

Phù hợp cho gia đình bạn, trong các chuyến đi dã ngoại, du lịch... Mua ngay sản phẩm Bộ dụng cụ 11 món gấp gọn tại shop Phụ Kiện Ngon, bạn nhé!!!

Đọc thêm


  MENU