Các lưu ý trước khi thuê máy tính

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

08/07/2022 - 513 lượt xem
Các lưu ý trước khi thuê máy tính


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính. Tại Công ty SGN, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop với giá cả hợp lý nhất dành cho đối tượng khách hàng cần dụng cụ làm việc tạm thời, hoặc các công ty cần máy tính trong một thời gian ngắn.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính. Tại Công ty SGN, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop với giá cả hợp lý nhất dành cho đối tượng khách hàng cần dụng cụ làm việc tạm thời, hoặc các công ty cần máy tính trong một thời gian ngắn.

Năm 2021, đại dịch Covid 19 nổi lên, thúc đẩy các hoạt động làm việc online, làm việc từ xa với mọi người. Đại dịch Covid 19 cũng góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Việt Nam, trong đó máy tính là công cụ thiết yếu mà nhiều người cần phải có.

Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM đã nhiều năm cho khách hàng thuê máy, đạt được sự tin tưởng của người thuê, cũng như góp phần giải quyết bài toán cân đối ngân sách khi khách hàng cần máy tính chất lượng cao, nhưng ngân sách chưa đủ để mua 1 chiếc máy tính tốt, mạnh như ý.

Khi bạn có nhu cầu thuê laptop tại TPHCM, bạn cần nắm rõ và lưu ý các thông tin như sau. Xin chia sẻ cùng bạn đọc.

1. Xác định rõ nhu cầu cá nhân là thuê laptop/máy tính

Trước tiên, việc đánh giá rõ mục đích thuê laptop/máy tính là để làm việc ngắn hạn, hay là cần một chiếc máy tính chất lượng cao giải quyết công việc hiện hành. Liệu rằng có bắt buộc dùng chiếc máy tính thuê hay mua luôn máy tính để dùng dài lâu là điều mà người thuê cần quan tâm và xác định rõ ràng.

Nếu bạn mở một cửa hàng máy tính, cần một số lượng máy tính để trưng bày cho việc marketing, chụp ảnh thương hiệu, thì việc thuê máy tính, laptop là tiện dụng nhất. Trong một số trường hợp, một số sự kiện hội thảo, trải nghiệm công nghệ cần đến máy tính, laptop để người dùng trải nghiệm dịch vụ của công ty, hay tra khảo thông tin tại quầy thì việc thuê laptop là chính đáng. Điều này rất phù hợp và tiện dụng nếu doanh nghiệp bạn thuộc diện tổ chức sự kiện, tổ chức hội thảo, cần máy tính để nhân viên ngồi quầy làm việc, ghi danh…

 

Cho thue laptop tai TPHCM
Thuê laptop để làm việc từ xa

2. Lựa chọn thuê máy tính loại nào, hãng nào

Căn cứ vào nhu cầu và yêu cầu của công việc mà bạn quyết định lựa chọn loại máy tính để thuê. Thông thường, các máy tính dùng hệ điều hành Windows sẽ dễ dàng và thân thuộc với người dùng, giúp người dùng dễ dàng thao tác, cũng như cài đặt các ứng dụng phổ thông.

 

 

Trong một số trường hợp, nếu công việc yêu cầu nặng về hệ điều hành thì bạn có thể thuê một chiếc macbook, hay một chiếc Ubuntu.

3. Trải nghiệm thử máy trước khi mua

Nếu bạn yêu thích một chiếc máy tính xịn, cấu hình cao, máy mạnh,… nhưng lại chưa sẵn sàng xuống tay để tậu em nó về thì… đi thuê sử dụng cũng là giải pháp hiệu quả. Bạn có cơ hội trải nghiệm trước dòng máy tính sẽ mua. Ngoài ra, nếu thuê laptop không ưng ý, bạn có thể trả lại và thuê dòng máy tính phù hợp hơn. Thay vì mua máy tính rồi lại khó khăn khi đã quyết định.

 

4. Ngân sách bạn chi là bao nhiêu để thuê laptop/máy tính

Ngân sách rất quan trọng, và là phần mà chúng ta cần cân nhắc khi thuê máy tính tại TPHCM. Nếu việc thuê máy rẻ, giá tốt, cấu hình máy mạnh… thì đây lại là giải pháp tiết kiệm cho bạn trong ngắn hạn, cũng như giúp bạn đỡ gánh nặng chi phí.

Về chi phí thuê laptop tại TPHCM, bạn có thể tham khảo link sau của Laptop SGN nhé: Cho thuê laptop, máy tính tại TP.HCM

5. Đơn vị cho thuê laptop có uy tín hay không

Chắc chắn rằng bạn lựa chọn một đơn vị cho thuê laptop uy tín và được nhiều điểm cộng do người dùng đánh giá. Đơn vị cho thuê laptop phải bảo đảm máy mạnh, không hỏng hóc, hư vặt trong suốt quá trình hoạt động. Trong trường hợp máy hỏng, trục trặc trong giai đoạn thuê, bạn có thể dễ dàng đổi chiếc khác để không bị gián đoạn công việc của mình.

Đọc thêm

BÀI VIẾT KHÁC


Nên chọn loại cửa nào cho nhà ở của bạn

Sử dụng cửa nhôm xingfa rất nhiều và các loại cửa nhôm thông thường. Đặc tính của cửa nhôm nhẹ, đẹp, dễ…

Nhu cầu bổ sung nước cho cơ thể 1 ngày…

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta, không chỉ giúp duy trì nước…

Các loại bình đựng nước hiện nay trên thị trường

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình đựng nước có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,…

Lựa chọn giày thể thao da cá sấu hay da…

Giày thể thao da cá sấu chắc chắn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, trong đó chất liệu da…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại Long An

Khách hàng tại Long An có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm dầu ăn giá sỉ tại Long An,…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại TPHCM

Khách hàng/Đại lý có nhu cầu mua sỉ và lẻ Dầu ăn Hasan, vui lòng liên hệ hotline 087.789.0707 của…

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An

Với nhiều năm cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An, TPHCM, Công ty chúng tôi phục vụ suất…

  MENU