Cách làm sạch vết bẩn sỉn màu cho ốp lưng nhựa dẻo

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện dành cho laptop, phụ kiện máy tính, phụ kiện di động phụ kiện máy ảnh với giá tốt dành cho Đại lý toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

0963.64.2426

Image
  • Chuyển hàng
    toàn quốc

  • Giao hàng
    nhanh chóng

  • Dịch vụ
    tận tâm

10/04/2022 - 636 lượt xem
Cách làm sạch vết bẩn sỉn màu cho ốp lưng nhựa dẻo


Ốp lưng sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh tình trạng ố vàng, làm mất mỹ quan của chiếc ốp lưng của điện thoại. Tình trạng ố vàng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dưới đây, Phụ kiện ngon xin giới thiệu cùng bạn các cách thức để bạn có thể làm sáng lại chiếc ốp lưng nhựa dẻo dành cho điện thoại của bạn nhé.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Ốp lưng sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh tình trạng ố vàng, làm mất mỹ quan của chiếc ốp lưng của điện thoại. Tình trạng ố vàng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dưới đây, Phụ kiện ngon xin giới thiệu cùng bạn các cách thức để bạn có thể làm sáng lại chiếc ốp lưng nhựa dẻo dành cho điện thoại của bạn nhé.

1/ Sử dụng Vim

Ố ồ, nghe Vim thì chắc chúng ta quá quen với hình ảnh con vịt cạp cạp rồi. Vâng, dùng một ít dung dịch của Vim bôi lên ốp lưng và để trong vòng 15-20 phút sau, rửa lại bằng nước thường sẽ giảm được rất nhều tình trạng xỉn màu của ốp lưng điện thoại đấy nhé.

Dung dịch Vim có chất tẩy khá mạnh, có thể ảnh hưởng đến da tay của bạn cho nên tốt nhất là tìm một bao tay/găng tay đeo vào cho an toàn nhé.

2/ Nước rửa chén bát trong nhà

Vâng, nước rửa chén thì quá dễ dàng để tìm và sử dụng. Đem một ít nước rửa chén pha loãng với nước, dùng bàn chải đánh răng cũ bỏ và chà vào mọi bề mặt của ốp lưng. Khả năng đánh bay vết bẩn, làm sáng ốp lưng rất hiệu quả đấy.

3/ Dung dịch Baking Soda

Vâng, loại này thì phải đi mua, và bạn có thể dễ dàng mua Baking Soda trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị gần nhà. Đó là một chất tẩy trắng mà các chai nước tẩy đều dùng.

Khi sử dụng ta dùng một ít baking soda pha ít nước + nước cốt chanh vào, sau đó bôi lên ốp lưng điện thoại, để cho khô hẳn. Sau đó bạn rửa lại với nước thường.

 

Cách thức tẩy rửa ốp lưng nhựa dẻo điện thoại

 

4/ Chất hàn the

Loại này khi kết hợp với nước rửa chén sẽ giúp tối ưu hóa công dụng tẩy rửa. Chúng ta pha loãng hỗn hợp vào nước, để ốp lưng vào vài tiếng, ngâm cho nó thấm vào dung dịch và ta sẽ dễ dàng có được 1 chiếc ốp lưng nhựa dẻo cho điện thoại sạch sẽ và mới.

5/ Cồn

Vâng, chất cồn có tính tẩy rửa cao và rất mạnh. Cồn có sức nóng rất lớn, chúng ta bôi lên bề mặt ốp lưng nhựa dẻo điện thoại, đánh tới đánh lui vài lần vào bề mặt ốp lưng là đạt.

6/ Giấm, chanh và nhiều thứ tẩy rửa

Ta ngâm ốp lưng nhựa dẻo vào giấm chanh kết hợp cùng nhau, hoặc là trộn giấm, chanh vào và đánh lên bề mặt ốp lưng nhựa dẻo, kiên nhẫn làm đi làm lại vài lần và kiểm chứng kết quả.


Xem thêm các sản phẩm Ốp lưng điện thoại giá rẻ tại Phụ Kiện Ngon: https://phukienngon.com.vn/chi-tiet-dm-cap2/op-lung-2-15

Đọc thêm

BÀI VIẾT KHÁC


Nên chọn loại cửa nào cho nhà ở của bạn

Sử dụng cửa nhôm xingfa rất nhiều và các loại cửa nhôm thông thường. Đặc tính của cửa nhôm nhẹ, đẹp, dễ…

Nhu cầu bổ sung nước cho cơ thể 1 ngày…

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta, không chỉ giúp duy trì nước…

Các loại bình đựng nước hiện nay trên thị trường

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình đựng nước có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,…

Lựa chọn giày thể thao da cá sấu hay da…

Giày thể thao da cá sấu chắc chắn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, trong đó chất liệu da…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại Long An

Khách hàng tại Long An có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm dầu ăn giá sỉ tại Long An,…

Cung cấp dầu ăn giá sỉ tại TPHCM

Khách hàng/Đại lý có nhu cầu mua sỉ và lẻ Dầu ăn Hasan, vui lòng liên hệ hotline 087.789.0707 của…

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An

Với nhiều năm cung cấp suất ăn công nghiệp tại Long An, TPHCM, Công ty chúng tôi phục vụ suất…

  MENU